Tài nguyên dạy học

Trễ rồi ư?

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

Eng9_Review_forthe2nd_test.swf Eng9_Review_forthe1st_test.swf Eng8_Review_forthe2nd_test.swf Eng8_Review_forthe1st_test.swf Eng7_Review_forthe2nd_test.swf Eng7_Review_forthe1st_test.swf Eng6_Review_forthe2nd_test.swf Eng6_Review_forthe1st_test.swf English94thReviewInThe2ndtermMoi.swf English84thReviewInThe2ndTermMoi.swf English74thReviewInThe2ndtermMoi.swf Eng6L4th_ReviewInthe2nd_termMoi.swf English93rdReviewInThe2ndtermMoi.swf English83rdReviewInThe2ndtermMoi.swf English73rdReviewInthe2ndTerm2Moi.swf Eng63rd_Reviewforthe2nd_termMoi.swf English_6_Review_for_the_1st_term.swf English_6_Review_for_the_1st_term.swf English7_Review_for_the1st_termTrakot.swf English8_Review_for_the1st_termTrakot.swf

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Chào mừng quý vị đến với website của Trường THCS Phương Đông-Bắc Trà My.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Thơ và Tự sự > Thơ >

THỬ CODE ẨN MỘT PHẦN NỘI DUNG BÀI VIẾT BẮT BUỘC LIKE

Thất bị khi thử nghiệm!.....

Chào các admin! Mình làm mãi không được cái Code bắt buộc like một mạng xh để hiện một phần nội dung bị ẩn của bài viết trên Violet mà không được.

Các h.dẫn chỉ dành cho WordPress. không có dành cho Violet.

Thẻ <head> </head> trên violet chẳng thấy, chỉ thấy cặp thẻ đoạn văn <p></p> nên chẳng biết phải làm sao. Ai có cao kiến gì chỉ giáo cho với. Đang bí!


Nhắn tin cho tác giả
Lê Công Đáo @ 14:35 24/08/2017
Số lượt xem: 78
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến