Tài nguyên dạy học

Trễ rồi ư?

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

Eng9_Review_forthe2nd_test.swf Eng9_Review_forthe1st_test.swf Eng8_Review_forthe2nd_test.swf Eng8_Review_forthe1st_test.swf Eng7_Review_forthe2nd_test.swf Eng7_Review_forthe1st_test.swf Eng6_Review_forthe2nd_test.swf Eng6_Review_forthe1st_test.swf English94thReviewInThe2ndtermMoi.swf English84thReviewInThe2ndTermMoi.swf English74thReviewInThe2ndtermMoi.swf Eng6L4th_ReviewInthe2nd_termMoi.swf English93rdReviewInThe2ndtermMoi.swf English83rdReviewInThe2ndtermMoi.swf English73rdReviewInthe2ndTerm2Moi.swf Eng63rd_Reviewforthe2nd_termMoi.swf English_6_Review_for_the_1st_term.swf English_6_Review_for_the_1st_term.swf English7_Review_for_the1st_termTrakot.swf English8_Review_for_the1st_termTrakot.swf

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Chào mừng quý vị đến với website của Trường THCS Phương Đông-Bắc Trà My.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Thơ và Tự sự > Tạp văn dành cho con >

PHÚT ĐẦU GIỜ- Công Đáo

vuiphut_dau_gio_500Bạn đã từng là một Thầy giáo? Vâng! Hẳn bạn đã bao giờ ghi điểm học trò mình bằng một trạng thái "Run tay" tâm trạng "Âu lo" chưa nhỉ? Hay hùng dũng gọi tên, ghi điểm và mỉm cười!....


Nhắn tin cho tác giả
Lê Công Đáo @ 15:57 07/05/2012
Số lượt xem: 826
Số lượt thích: 0 người
No_avatar

Xin chào cả nhà. Nhìn lại ngôi trường cũ lòng tôi thấy xốn xang. Giáp đến 20 tháng 11 xin gởi đến tập thể nhà trường lời chúc sức khỏe và thành đạt. 

Hãy làm giàu tài nguyên trang Web nhé.

Xin chaof

Avatar

Cám ơn bạn, người đã ghé thăm và có vài dòng gửi nhắn, Trường xưa vẫn thế thôi...chuyện sách đèn hay làm đẹp trang web thường chẳng còn phù hợp với nhiều người nữa bạn ạ! Vì xu hướng mọi người cứ lo toan cho .....!

 
Gửi ý kiến