Tài nguyên dạy học

Trễ rồi ư?

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

Eng9_Review_forthe2nd_test.swf Eng9_Review_forthe1st_test.swf Eng8_Review_forthe2nd_test.swf Eng8_Review_forthe1st_test.swf Eng7_Review_forthe2nd_test.swf Eng7_Review_forthe1st_test.swf Eng6_Review_forthe2nd_test.swf Eng6_Review_forthe1st_test.swf English94thReviewInThe2ndtermMoi.swf English84thReviewInThe2ndTermMoi.swf English74thReviewInThe2ndtermMoi.swf Eng6L4th_ReviewInthe2nd_termMoi.swf English93rdReviewInThe2ndtermMoi.swf English83rdReviewInThe2ndtermMoi.swf English73rdReviewInthe2ndTerm2Moi.swf Eng63rd_Reviewforthe2nd_termMoi.swf English_6_Review_for_the_1st_term.swf English_6_Review_for_the_1st_term.swf English7_Review_for_the1st_termTrakot.swf English8_Review_for_the1st_termTrakot.swf

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Chào mừng quý vị đến với website của Trường THCS Phương Đông-Bắc Trà My.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Thơ và Tự sự > Tạp văn dành cho con >

Đề+Ôn tập KT tiếng Anh 6 lần 3

Đã có phần ôn tập và kiểm tra Anh văn lần 3 cho các bạn học sinh đương chuẩn bị làm ở tuần này. Các bạn có thể trực tiếp làm ở đây hoặc tải về máy, chạy không có mạng vì bài làm ở dạng Flash.! 

 

Các bạn Click vào mỗi link tương ứng để làm với các đề khối lớp tương ứng hoặc có thể tải về nhé! Lưu ý khi làm phải tranh thủ làm phần Tổng hợp các dạng bài tập trong vòng 15' cho 30 câu mà kết quả đạt từ 60% trở lên thì bạn mới có quyền vào làm phần nghe. Phần nghe thì có 3 bài tập chỉ được phép chuyển câu trong 3 lần được đọc thôi nhé!

Tiếng Anh 6-3rd: Ở đây

Tiếng Anh 7-3rd: Ở đây

Tiếng Anh 8-3rd: Ở đây

Tiếng Anh 9-3nd: Ở đây

Nơi đó bạn có thể bấm vào dòng "Xem toàn màn hình để trực tiếp làm hoặc tải xuống nếu cần. Nếu bạn không có tài khoản sẵn trên Violet thì nhập vào tài khoản sau, biếu cho bạn đấy
Tên đăng nhập: "tuongchaoraumuoi" và Mật khẩu: "raumuoi" Nghĩa là: "tương chao rau muối" và "rau muối". Chúc bạn an vui!


Nhắn tin cho tác giả
Lê Công Đáo @ 19:26 24/03/2017
Số lượt xem: 146
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến